TRUNG TÂM PHÂN PHỐI BÌNH MINH ĐỒNG NAI

HÀNG CHẤT LƯỢNG – GIÁ TẠI XƯỞNG

  • Đáp ứng mọi đối tượng khách hàng
  • Không giới hạn số lượng đặt hàng
  • Kênh phân phối trực tiếp B2B
  • Mua tận gốc – bán tận ngọn
  • Uy Tín – Chất Lượng – Trách Nhiệm
nguyen lieu dau vao

NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO

Nguyên vật liêu đầu vào cho sản xuất được nhập với số lượng lớn, nguyên đai nguyên kiện, bảo đảm chất lượng. Nguyên vật liêu được cung ứng bởi các đối tác có uy tín từ các nước phát triển như: Nhật bản, Đài loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore…

xu ly ruot bon

QUY TRÌNH THỬ XÌ RUỘT BỒN

Khâu thử xì ruột bồn sau khi hàn là một quy trình bắt buộc và quan trọng nhằm phát hiện những sản phẩm bị lỗi hay bị xì trong khi hàn. Với quy trình này, sản phẩm xuất xưởng bảo đảm tuyệt đối về độ kín, tránh mất thời gian và sự cố trong quá trình lắp đặt sau này.

ruot bon

RUỘT BỒN SAU KHI THỬ XÌ

Ruột bồn sau khi thử xì sẽ được chứa tại kho và chuẩn bị chuyển qua khâu đổ Foarm (lớp bảo ôn). Tiêu chuẩn bắt buộc của ruột bồn là phải sử dụng Inox SUS 304 (dòng cao cấp , đây là loại Inox sử dụng cho ngành y tế chống rỉ cao so với Inox thông thường.

han nhiet

CÔNG NGHỆ HÀN NHIỆT

Công nghệ hàn nhiệt (công nghệ hàn lăn), đây là công nghệ hàn không dùng tia lửa điện. Sử dụng con lắn tiếp xúc và ứng dụng theo nguyên lý điện cực. Nhiệt độ tiếp xúc có thể lên tới hàng nghìn độ C và tạo sự nóng chảy và kết dính giữa 2 bề mặt.

Sự gia tăng nhiệt độ cao đột ngột sẽ dẫn đên sự biến đổi cơ lý tính của vật liệu, làm ảnh hưởng đến sức bền của vật liệu. Để hạn chế sự biến đổi về cơ lý tính của bề mặt Inox khi tiếp xúc và sinh nhiệt, nhà máy sử dụng kỹ thuât giải nhiệt bằng chất lỏng vào cuối chu trình hàn.

Kỹ thuật giải nhiệt này sẽ hạn chế sự biến đổi về cơ lý tính của mối hàn, giảm thiểu sự suy giảm của sức bền vật liệu, từ đó nâng cao chất lượng và tuổi thọ của ruột bồn.

CẤU TẠO MÁY NĂNG LƯỢNG BÌNH MINH

HÀNG CHẤT LƯỢNG – GIÁ TẠI XƯỞNG

LỚP BẢO ÔN

Lớp bảo ôn (foam cách nhiệt): Polyurethan có độ dày 50 mm, được nén áp lực cao với độ cứng và tỷ trọng lớn, có thể giữ nhiệt trong 96h, lâu hơn các loại bảo ôn thông thường khác.

RUỘT BỒN NHỰA PPR KHÁNG PHÈN

Trong nguồn nước luôn có chứa các chất ăn mòn, đặc biệt các nguồn nước nhiễm các chất như: lợ, phèn, Axit, Clo… Khi nguồn nước ở nhiệt độ cao trong ruột bồn NLMT sẽ xúc tác, giải phóng các chất ăn mòn hoạt động mạnh và gây ra hiện tượng rỉ sét các mối hàn dẫn tới chảy nước. Ruột bồn NLMT sử dụng nhựa chịu nhiệt PPR sẽ khắc phục tuyệt đối hiện tượng ăn mòn này.

ỐNG THU NHIỆT MẠ 5 LỚP TITAN

Ống thu nhiệt : lõi đỏ Titan Công Nghệ CHLB Đức, được mạ 5 lớp có hệ số hấp thụ nhiệt cao lên đến 99%, chịu được mưa đá 25mm và có độ bền lên đến 10 năm.

KHUNG CHÂN BẢN LỚN U 70MM

Chân máy : làm bằng Inox bản lớn U70 mm, có độ thẩm mỹ cao và chắc chắn hơn so với các dòng sản phẩm thông thường khác.