Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời trọn gói

Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh Đồng Nai là một giải pháp giúp khách hàng tiết kiện điện năng trong quá trình sử dụng. Với giá rẻ mà chất lượng đảm bảo cùng chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Hiện nay nhu cầu lắp máy nước nóng mặt trời ngày càng tăng cao. Tuy vậy việc ở nhà tự lắp thì không dễ dàng gì. Người lắp đặt cần phải nắm rõ các nguyên lý và các đường ống nước áp lực để lắp đúng. Khi đưa vào sử dụng thì không xãy ra tình trạng hư hỏng các bộ phần của máy nước nóng mặt trời.

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt máy nước nóng mặt trời. Chọn nơi thông thoáng có ánh nắng mặt trời thông thường nên chọn hướng tây hoặc tây nam để lắp đặt

Bước 2: Chọn nơi có nguồn nước máy thuận tiện. Lưu ý nguồn cấp nước phải cao hơn bình chứa 1m. Nếu thấp hơn bình chứa có thể dùng bơm áp lực để cung cấp nước cho bình chứa. Có thể lắp thêm bình giảm áp mục đích là để giảm áp lực nước chảy vào trong bình mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động đối lưu của dòng nước chảy vào bình đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho ống thu nhiệt.

Bước 3: chọn mặt bằng lắp đặt sao cho chắc chắn an toàn thường chọn trên máy bằng hoặc sân thượng. Nếu nhà có mái tôn cần phải gia cố cho chắc chắn để đảm bảo chịu được sức nặng của bình nước và máy nước nóng mặt trời.

Bước 4: Lắp đặt ống nước và bình thu nhiệt đến đây đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao và khéo léo. Bởi vì các ống thu nhiệt được làm bằng thủy tinh nên rất dễ vỡ. Để đưa ống thủy tinh vào bình 1 cách dễ dàng thường dùng xà phòng hoặc 1 ít nước rửa bát. Khi lắp xong nên kiểm tra lại và đóng kín các roang cao su.

Bước 5: Lắp đặt hệ thống ống dẫn nước với ống thông hơi. Việc thiết kế và lắp đặt hệ thống ống cấp nước đầu vào ống ống đầu ra của nước nóng sao cho đơn giản nhất. Điều này giúp tránh thất thoát nhiệt và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Bước 6: Thợ lắp máy nước nóng kiểm tra lại các công đoạn đã hoành thành. kiểm tra lại Cho nước vào và đợi 1 đến 2h đồng hồ để test 1 đến 2 lần chọn thời điểm phải có nắng. Dò xét xung quanh các điểm như đường ống, mối nối ống thu nhiệt và bình bảo ổn có bị rò rỉ nước hay không.

Chúng tôi lắp đặt máy nước nóng NLMT với các dòng máy chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng nên được bà còn tin dùng.

Nhân viên nhiệt tình làm việc cẩn thận có trách nhiệm trong công việc của mình. Thi công nhanh gọn và an toàn cho thiết bị lẫn người sử dụng

Sử dụng máy nước nóng giúp cải thiện an ninh năng lượng tiết kiệm nguồn nguyên liệu hóa thạnh

Thời gian sử dụng bền dễ bảo trì và sửa chữa không hư vặt như các thiết bị máy nước nóng chạy bằng điện hay ga.

Ưu điểm máy nước nóng năng lượng mặt rất đáng lưu ý thân thiện với môi trường không thải ra các khí độc hại mà sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra nước nóng

Rất an toàn cho người sử dụng không xãy ra tình trạng điện giật hay chập mạch

Quy trình Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn

Bước 2: Khảo sát vị trí lắp đặt máy nước nóng mặt trời tại nhà Huyện Bình Chánh

Kỹ thuật đến tận nhà khách hàng xem vị trí lắp đặt có thuận tiện không và đưa ra giải pháp cho phù hợp

Bước 3: Vận chuyển thiết bị

Sau khi kỹ thuật đã khảo sát xong thì vận chuyển thiết bị đến nhà để lắp đặt cho khách hàng.

Bước 4: Thi công lắp đặt

Đội ngũ kỹ thuật tiến hành lắp máy nước nóng mặt trời cho khách hàng

Bước 5: Vận hành và kiểm tra

Sau khi lắp đặt xong nhân viên cho nước vào bồn và test thử cho khách hàng xem. Nên test vào lúc có ánh nắng mặt trời đồng thời kiểm tra xung quanh các vị trí mối nối có bị chảy nước ra hay không.

Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu mà chi phí lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể phát sinh thêm như hệ thống gia cố giá đỡ, phần bảo vệ máy ngói…

Có thê tính chi phí lắp đặt chia làm 3 phần như sau

Khách hàng sẽ chi trả các bộ phận của thiết bị tiền máy, bồn chứa nước inox, bồn phụ, tiền thi công lắp đặt hệ thống ống dẫn nước. Ngoài ra còn phát sinh thêm chi phí nếu có phụ kiện

Hệ thống máy nước nóng mặt trời cho gia đình khoảng 3-5 người khoảng 6-10 triệu chưa tính vòi nóng lạnh

Chi phí năng có thể tăng lên phụ thuộc vào gia đình có nhiều người thì ta chọn hệ thống máy nước lớn và một phần nữa là thương hiệu máy nước nóng mặt trời.

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời lưu ý những gì

Vị trí lắp đặt máy năng lượng mặt trời

Khi lắp máy cần phải lưu ý vị trí có ánh nắng mặt trời hay không? nhà có sân thượng thì xem diện tích có đủ hay không. Còn lắp đặt trên máy ngói, mái tôn thì xem có đủ chắc chắn để chịu lực của máy và bồn nước không. Không nên chọn nơi có bóng cây hoặc bóng mặt che khuất.

Nguồn cấp nước phải ổn định

Nguồn nước phải luôn đảm bảo ổn định cho máy nước nóng mặt trời. Nước lạnh chảy từ trên cao xuống và chạy qua ống thủy tinh chân không nguồn nước sẽ được làm nóng tự nhiên nhờ quá trình đối lưu nhiệt. Đảm bảo cho việc có nguồn nước nóng để xài nên ta thấy lắp van một chiều ngăn dòng nước nóng chảy ngược lại.

Do vậy máy nước nóng  NLMT luôn phải có nguồn nước ổn định. Lắp bồn nước lạnh cấp cho mặt sản máy nước nóng NLMT phải cao hơn khoảng 1m nhưng không được quá cao. Vì lắp quá cao áp lực nước chảy xuống sẽ làm hư bình bảo ôn máy nước nóng NLMT

Hệ thống ống nước trong nhà

Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời phải thi công đường ống nước lạnh trong nhà và đưa đầu lên ngay chỗ lắp máy nước nóng NLMT

Sau khi nước lạnh qua hệ thống máy nước nóng sẽ được truyền đến các vị trí trong nhà tắm. Lưu ý đường ống dẫn nước phải chịu nhiệt tốt

Nguồn nước cấp cần sử dụng nước sạch

Nên sử dụng nguồn nước sạch vào máy nước nóng NLMT tránh trường hợp dùng nguồn nước phèn, cặn. Việc này giúp bảo vệ máy và tăng tuôi thọ khi sử dụng đồng thời bảo vệ sức khỏe cho người dùng.